Ý tưởng thay đổi tư duy kinh doanh TMĐT Việt Nam

Hiện nay việt nam đầu tư vào thương mại điện tử rất tốn kém. VỚI HỆ THỐNG ĐẠI LÝ CÁ NHÂN PHÂN PHỐI HÀNG HÓA ONLINE CHO PHÉP TẠO RA CỘNG ĐỒNG ĐẠI LÝ LỚN (Hàng triệu đại lý) TRÊN CLIcK CHUỘT, cho phép tiết kiêm tới 90% chi phí đầu tư, GIẢM 80% CHI PHÍ VẬN HÀNH VÀ TỶ LỆ TĂNG TRƯỞNG LÊN TỚI 500%.

ĐÂY LÀ BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CỘNG NGHỆ – TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC VÀ MANG LẠI LỢI ÍCH CHO XÃ HỘI – TIỀM NĂNG LỚN CHO KINH DOANH

thương mại điện tử

Hệ thống “Cá nhân làm đại lý bán hàng online”, Tangtang.vn, Tektek.vn, Taktak.vn, Tiktik.vn, Tuktuk.vn  là mô hình kinh doanh Online tiên tiến nhất hiện nay.

Hệ thống “Cá nhân làm đại lý bán hàng online”. Là hệ thống kinh doanh Online theo mô hình kinh doanh nhân bản hạt nhân website và quản lý theo Id (Số Điện Thoại) của đại lý. Khi đại lý được câp quyền truy cập thì trên mỗi website thông tin riêng của đại lý bao gồm (Tên Đại lý và Số điện thoại đại lý)

Hệ thống “Cá nhân làm đại lý bán hàng online” khác biệt với các sàn giao dịch khác tạo ra cộng đồng đại lý bán hàng rộng lớn thông qua một Click chuột. Hệ thống “Cá nhân làm đại lý bán hàng online” được xây dựng theo mô hình nhân bản hạt nhân, mỗi một đại lý tham gia được sở hữu một website riêng trên hệ thống lõi của website..

Hàng hóa từ nhà sản xuất được đưa lên trên website tổng. Hệ thống đại lý đăng nhập vào websie cá nhân theo mã id được cấp để bán hàng cho khách hàng của mình.

Hệ thống “Cá nhân làm đại lý bán hàng online” mang tính cộng đồng cao vì tạo ra nhiều Đại lý tham gia bán hàng không phải đầu tư vốn, cơ sở hạ tầng, web…:

TẠO RA BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI TRONG QUAN HỆ BÁN HÀNG

Các doanh nghiệp sản xuất và các nhà nhập khẩu hàng hóa đều có thể tham gia cung cấp hàng hóa thông qua website. Đội ngũ chuyên gia hướng dẫn các doanh nghiệp đưa hàng lên hệ thống  (không thu phí, chỉ trích hoa hồng khi sản phẩm được bán cho khách hàng).

2017-02-21_143305

mô hình thương mại điên tử

Những người lao động chưa có việc làm đều có thể tham gia làm đại lý trên Hệ thống “Cá nhân làm đại lý bán hàng online”. Các Đại lý được Hệ thống “Cá nhân làm đại lý bán hàng online” đào tạo chuyên nghiệp thông qua các khóa học chuyên sâu về kinh doanh online như (Facebook Marketing, SEO, Google Adword, Email Markeitng)  miễn phí và  hướng dẫn kinh doanh trên Hệ thống “Cá nhân làm đại lý bán hàng online”. Đại lý tham gia không phải chịu bất cứ áp lực nào về hàng hóa, doanh thu, và được hưởng hoa hồng bán hàng từ 20 đến 40% trên tổng doanh thu bán được trong tháng.

DỰ ÁN MANG GIÁ TRỊ XÃ HỘI CAO

Ý nghĩa thực tiễn của Hệ thống “Cá nhân làm đại lý bán hàng online” là tính minh bạch cao về chính sách đối với doanh nghiệp sản xuất muốn bán hàng và các Đại lý tham gia bán hàng Online. Giúp các doanh nghiệp tự minh bạch mình và hàng hóa của mình khi tham gia thị trường, người kinh doanh (Đại lý) chủ động về thời gian và lựa chọn các mặt hàng mình yêu thích để tham gia bán hàng.

Hệ thống “Cá nhân làm đại lý bán hàng online” Mang tính cộng đồng cao trong việc tạo điều kiện cho tất cả mọi người tham gia thị trường. Điều này có tác động lớn trong tình trạng hàng hóa tiêu dùng đang ứ đọng. Tạo điều kiện công ăn việc làm nhất là đối tượng Sinh viên và công nhân viên chức muốn làm thêm, giải quyết số một phần lao động muốn tham gia kinh doanh Online và không có vốn và hàng hóa.

Hệ thống “Cá nhân làm đại lý bán hàng online” tự nguyện nhận trách nhiệm xã hội trong việc xây dựng hệ thống kinh doanh trên phương tiện Internet là xu thế thời đại.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment